Skip to content
Home » Mơ thấy chùa đánh con gì – giải mã giấc mơ thấy đền chùa

Mơ thấy chùa đánh con gì – giải mã giấc mơ thấy đền chùa

 • by

Bạn đang xem bài viết “Mơ thấy chùa đánh con gì – giải mã giấc mơ thấy đền chùa” .Hãy cùng soicau568.org giải mã giấc mơ thấy chùa chiền đánh số đề bao nhiêu và mơ thấy đền chùa chứa điềm gì nhé.

Đền chùa hay đình miếu là những nơi chúng ta thường đến thắp nhang cúng bái để rũ bỏ những bụi trần, nơi mà con người tìm đến để gửi gắm những ước nguyện thầm kín. Khi nói đến chùa là nói đến sự rộng lượng và từ bi, nhưng cái tâm của con người hiện đại giờ đây bị phần đen tối nó chiếm lĩnh gần hết rồi. Do vậy khi nhắc đến con người thường không toát lên được niềm tôn kính từ đáy lòng.

Trên đất nước chúng ta từ Bắc đến Nam đâu đâu cũng có đền chùa và tượng phật, bởi nó đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi con người. Khi những thiện tâm trong mỗi con người trỗi dậy thì lúc đó họ sẽ nằm mơ thấy chùa chiền hay đền miếu, họ mong muốn rũ bỏ đi hết những sự khổ đau của cuộc sống thực tại, muốn về với chốn thanh cao. Sau mỗi giấc mơ ấy, họ sẽ cảm thấy tâm mình nhẹ nhõm hơn như đã rủ bỏ đi được rất nhiều tạp trần, họ bắt đầu suy nghĩ vì sao giấc mơ đến với họ, và ẩn ý phía sau giấc mơ đó là gì.

Nằm mơ thấy đi chùa là điềm báo gì?

Những giấc mơ dù cho thế nào thì nó vẫn mang đến những điềm báo may rủi khác nhau. Giấc mơ thấy đi chùa cũng vậy, hàm ý bên trong đó vẫn còn là những điều bí ẩn cho đến khi những người giải mã giấc mơ nghiên cứu và chỉ ra những điềm báo rằng.

 • Nằm mơ lên chùa thắp nhang vái phật và rút quẻ bói là điềm tốt, báo hiệu sắp tới bạn sẽ được một người nào đó giúp đỡ bạn rất nhiều về tất cả các mặt. Để thành công hơn nữa bạn vẫn phải tự nỗ lực và phấn đấu, thì chuyện sẽ có thành công lớn, nhất là trong chuyện tình cảm.
 • Chiêm bao thấy đi chùa một mình là báo hiệu thời gian tới bạn sẽ có cuộc sống vô lo vô nghĩ , trong lòng bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và không có gì ràng buộc được bạn.
 • Bạn nằm mơ thấy đi chùa và gặp phật là giấc mơ không phải ai cũng thấy được. Điềm báo cho giấc mơ này là điềm tốt, báo hiệu tài lộc đã sắp đến với bạn, con đường công danh đang rộng mở với bạn chỉ chờ bạn bước lên và thực hiện nó, hơn nữa mọi bệnh tật đều sẽ sớm qua khỏi.
 • Nằm mơ thấy đi chùa và có rất đông người,  chứng tỏ hiện tai bạn đang gặp những phiền toái và áp lực trong cuộc sống. Hãy giữ tâm thanh tịnh sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn
 • Mơ thấy mình vào chùa và gặp sư trụ trì thì điềm báo công việc của bạn sắp tới sẽ có những đàn áp khó đường phát triển được. Hơn nữa con đường phía trước sẽ gặp rất nhiều khó khăn mà đòi hỏi bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Mơ thấy đi chùa đánh con gì may mắn nhất?

Song song với những điềm báo trong giấc mơ là những câu hỏi liên quan đến những con số may mắn để phục vụ những người đánh số đề. Theo cuốn sổ mơ lô đề và mật ngữ giải mã giấc mơ đã đưa ra thì con số cho giấc mơ thấy chùa chiền là 00, 88. Tuy nhiên để chính xác hơn cần phải dựa trên diễn biến, bối cảnh trong giấc mơ nữa. Cụ thể:

 • Nằm mơ thấy mình đi ngang qua chùa thì đánh con 33, 80.
 • Chiêm bao thấy mình đi lạc vào chùa thì đánh số 83, 42.
 • Mơ thấy mình đi vào chùa thì đánh số 19, 46
 • Ngủ mơ thấy mình đi chùa và thắp nhang phật thì đánh số 47, 76, 05, 37
 •  Chiêm bao thấy đi lễ chùa thì đánh số 43, 62

Qua bài viết trên, soi cau 568 hy vọng đã giải đáp những thắc mắc của điềm báo giấc mơ, để có thể giúp bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Chúc các bạn may mắn và  thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *